Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Đại Kim ở Đại Kim bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Đại Kim nhất?

  Những ga ở gần Đại Kim nhất là:

  • Trường Đại Học Thăng Long - Nghiêm Xuân Yêm cách đây 305 mét, 4 phút đi bộ.
  • 214 Kim Giang cách đây 1062 mét, 14 phút đi bộ.
  • Đối Diện 33 - Ngõ 2 Định Công Thượng cách đây 1115 mét, 15 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Đại Kim?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Đại Kim: 22C, 29, 60A, CNG05.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Đại Kim ở Đại Kim

Bạn muốn biết cách đến được Đại Kim trong Đại Kim, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Đại Kim với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đại Kim là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đại Kim? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trường Đại Học Thăng Long - Nghiêm Xuân Yêm; 214 Kim Giang; Đối Diện 33 - Ngõ 2 Định Công Thượng.

Bạn có thể đến được Đại Kim bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 22C, 29, 60A, CNG05

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Đại Kim dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Đại Kim thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Đại Kim, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Đại Kim, Đại Kim
Đi đến Đại Kim dễ hơn với ứng dụng!