Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến 축항대로2번길 ở 중구, 인천시 bằng Xe buýt hoặc Xe điện ngầm?

Hướng đi đến 축항대로2번길 (중구, 인천시) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần 축항대로2번길

Hỏi & Đáp

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Seoul.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến 축항대로2번길 ở 중구, 인천시

Làm sao để đến 축항대로2번길 trong 중구, 인천시, Hàn Quốc?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của bạn và công cụ tìm đường của Moovit sẽ định vị cách nhanh nhất để đưa bạn đến đó! Bạn không chắc chắn nên xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit để tìm hướng dẫn trực tiếp (bao gồm cả nơi xuống ở 축항대로2번길), xem thời gian biểu và nhận được thời gian đến ước tính cho các tuyến Xe buýt hoặc Xe điện ngầm yêu thích của bạn.

Bạn cũng có thể đi đến 축항대로2번길 bằng Xe buýt hoặc Xe điện ngầm. Đây là những tuyến và tuyến đường dừng gần đó - Xe buýt: 790, 8848, 8851, 8856

Tải ứng dụng Moovit để xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường có sẵn trong 중구, 인천시. Không cần phải cài đặt một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả để nhận được thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn cần đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện công cộng đến 축항대로2번길 của bạn dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở 중구, 인천시 tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện công cộng.

축항대로2번길, 중구, 인천시
Đi đến 축항대로2번길 dễ hơn với ứng dụng!