Làm sao để đến Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam< ở Củ Chi bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam nhất?

Những ga ở gần Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam nhất là:

  • Cây Xăng Tân Phong cách đây 242 mét, 4 phút đi bộ.
  • Địa Đạo Bến Đình cách đây 372 mét, 5 phút đi bộ.
  • Ngã 3 Bau Lach cách đây 398 mét, 6 phút đi bộ.
  • Bến Xe Bến Đình cách đây 532 mét, 7 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam: 63, 70.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam ở Củ Chi

Bạn muốn biết cách đến được Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam trong Củ Chi, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Cây Xăng Tân Phong; Địa Đạo Bến Đình; Ngã 3 Bau Lach; Bến Xe Bến Đình.

Bạn có thể đến được Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 63, 70

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Củ Chi, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam, Củ Chi
Đi đến Ahmad Khamaruddin Halal Food Vietnam dễ hơn với ứng dụng!