Làm sao để đến An Bình Bank< ở Phú Nhuận bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hướng đi đến An Bình Bank (Phú Nhuận) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần An Bình Bank

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần An Bình Bank nhất?

Những ga ở gần An Bình Bank nhất là:

  • Ngã Tư Phan Xích Long cách đây 53 mét, 1 phút đi bộ.
  • Ngã Tư Phú Nhuận cách đây 210 mét, 3 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần An Bình Bank?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần An Bình Bank: 03, 08, 104, 55.

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến An Bình Bank ở Phú Nhuận

Bạn muốn biết cách đến được An Bình Bank trong Phú Nhuận, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến An Bình Bank với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được An Bình Bank là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới An Bình Bank? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ngã Tư Phan Xích Long; Ngã Tư Phú Nhuận.

Bạn có thể đến được An Bình Bank bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 03, 08, 104, 55

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến An Bình Bank dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến An Bình Bank thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 720 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Phú Nhuận, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

An Bình Bank, Phú Nhuận
Đi đến An Bình Bank dễ hơn với ứng dụng!