Làm sao để đến Brisas Del Golf-R ở San Miguelito bằng Xe buýt hoặc Tàu điện ngầm

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hướng đi đến Brisas Del Golf-R (San Miguelito) bằng phương tiện công cộng

Nhấp vào tuyến đường để nhận lịch trình cập nhật, trực tiếp khi đến và chỉ đường từng bước.

Nhấp vào một tuyến đường để được cập nhật lịch trình

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Brisas Del Golf-R nhất?

  • Những ga ở gần Brisas Del Golf-R nhất là:
    • San Pedro Norte-R cách đây 306 mét, 4 phút đi bộ
    • Brisas Del Golf-I cách đây 680 mét, 10 phút đi bộ
    • San Pedro-I cách đây 834 mét, 11 phút đi bộ
    • San Pedro Norte-I cách đây 1048 mét, 14 phút đi bộ
Nhận chỉ dẫn đi đường từ địa điểm hiện tại của bạn
Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 2600 thành phố ở hơn 85 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Xem tất cả các tuyến đường dừng tại Brisas Del Golf-R trong San Miguelito, Panama.

Bạn không tìm kiếm Brisas Del Golf-R? Bạn muốn tìm các nhà ga Xe buýt hoặc Tàu điện ngầm gần nhất? Chọn một nhà ga khác hoặc dừng lại từ chế độ xem bản đồ của chúng tôi để tìm xe buýt, tàu hỏa hoặc các nhà ga khác gần nhất với tôi ở San Miguelito.

Bạn muốn biết những nhà ga nào gần tôi ngay lúc này? Tìm các nhà ga Xe buýt hoặc Tàu điện ngầm gần bạn nhất bằng cách tải Ứng dụng Moovit. Với ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể tìm điểm dừng xe buýt gần nhất, ga tàu hoả hoặc tìm các tuyến đường và lịch trình thay thế sẽ đưa bạn đến Brisas Del Golf-R.

Bạn đang tìm một nhà ga cụ thể gần điểm đến của mình? Tìm điểm dừng gần nhất hoặc điểm dừng thay thế gần nhất với Brisas Del Golf-R bằng Moovit. Chọn từ danh sách các nhà ga thay thế khác cho Brisas Del Golf-R: San Pedro Norte-R; Brisas Del Golf-I; San Pedro-I; San Pedro Norte-I.

Tìm các phương án giao thông công cộng thay thế có liên quan khác như, tuyến đường Xe buýt hoặc Tàu điện ngầm, để đến điểm đến của bạn. Các tùy chọn trung chuyển sau có các tuyến đường đi qua gần Brisas Del Golf-R - Xe buýt: ALBROOK-TRANSÍSTMICA-24 DE DICIEMBRE, ALBROOK-TUMBA MUERTO-TOCUMEN, ESTACIÓN LOS ANDES-ESTACIÓN PARADOR, ESTACIÓN MARAÑON-TRANSÍSTMICA-PEDREGAL, ESTACIÓN MARAÑON-TRANSÍSTMICA-TOCUMEN, ESTACIÓN MARAÑON-TUMBA MUERTO-MAÑANITAS, MAÑANITAS-TUMBA MUERTO-GRAN ESTACIÓN.

Cách đi đến Brisas Del Golf-R trở nên dễ dàng hơn nhiều với Moovit. Bạn không cần phải có một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian đi xe buýt hoặc ứng dụng tàu hoả để xem lịch tàu chạy: Moovit có tất cả thông tin giao thông công cộng của bạn trong một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng. Đây là lý do tại sao Google Play Store và Apple App Store đã chọn Moovit là một trong những ứng dụng trung chuyển công cộng tốt nhất hiện có và tại sao hơn 250 triệu người dùng, kể cả người dùng ở San Miguelito, tin tưởng Moovit cho nhu cầu dùng phương tiện công cộng của họ!

Brisas Del Golf-R, San Miguelito

Nhà ga/bến gần nhất đến Brisas Del Golf-R ở San Miguelito

Nhà ga/bến Xe buýt gần nhất đến Brisas Del Golf-R ở San Miguelito
Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Thời gian đến thực, Lịch trình, Bản đồ và nhiều hơn nữa