Làm sao để đến Cafe Dạ Thảo< ở Quận 10 bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Cafe Dạ Thảo nhất?

Những ga ở gần Cafe Dạ Thảo nhất là:

  • Quán Hoàng Ty cách đây 457 mét, 7 phút đi bộ.
  • Ngân Hàng Quân Đội cách đây 459 mét, 7 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Cafe Dạ Thảo?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Cafe Dạ Thảo: 59, 69.

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Cafe Dạ Thảo ở Quận 10

Bạn muốn biết cách đến được Cafe Dạ Thảo trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Cafe Dạ Thảo với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Cafe Dạ Thảo là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Cafe Dạ Thảo? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Quán Hoàng Ty; Ngân Hàng Quân Đội.

Bạn có thể đến được Cafe Dạ Thảo bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 59, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Cafe Dạ Thảo dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Cafe Dạ Thảo thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 720 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 10, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Cafe Dạ Thảo, Quận 10
Đi đến Cafe Dạ Thảo dễ hơn với ứng dụng!