Lướt qua nội dung chính

Trình Lập Kế hoạch Chuyến đi bằng Phương tiện Công cộng ở Đà Nẵng

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Đà Nẵng
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
qrcode-img

Những đại lý xe buýt

Đi quanh Đà Nẵng bằng phương tiện công cộng!

Du lịch quanh Đà Nẵng chưa bao giờ dễ dàng hơn. Xem chỉ dẫn từng bước khi bạn đến bất kỳ điểm tham quan, đường phố hoặc trạm trung chuyển công cộng lớn nào. Xem lịch trình xe buýt và tàu hoả, thời gian đến bến, thông báo dịch vụ và các tuyến đường chi tiết trên bản đồ để bạn biết chính xác cách đến bất cứ nơi nào trong Đà Nẵng.

Khi đến bất kỳ điểm đến nào quanh Đà Nẵng, hãy sử dụng Chỉ dẫn Trực tiếp của Moovit với Nhận Thông Báo để biết chính xác nơi đến và phải đi bộ bao xa, thời gian chờ đợi bao lâu cho tuyến đường của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. Moovit sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo bạn có phải xuống ở bến tiếp theo không.

Bạn đang thắc mắc về cách sử dụng phương tiện công cộng ở Đà Nẵng hoặc cách thanh toán cho phương tiện công cộng ở Đà Nẵng? Ứng dụng di chuyển công cộng của Moovit có thể giúp bạn tìm đường đi bằng phương tiện công cộng thật dễ dàng và tiết kiệm nhất. Ứng dụng bao gồm phí vận chuyển công cộng, giá vé và chi phí. Bạn cần tìm bản đồ các tuyến phương tiện công cộng ở Đà Nẵng? Ứng dụng phương tiện công cộng Moovit hiển thị tất cả bản đồ phương tiện công cộng ở Đà Nẵng với tất cả các tuyến đường và điểm dừng xe buýt trên bản đồ tương tác.

Đà Nẵng có (các) loại phương tiện 1, bao gồm: xe buýt, điều hành bởi vài đại lý vận chuyển, bao gồm Dana Bus

Thời gian đến thực, Lịch trình, Bản đồ và nhiều hơn nữa