Làm sao để đến Gt< ở Accra bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Gt nhất?

Những ga ở gần Gt nhất là:

  • Second cách đây 217 mét, 3 phút đi bộ.
  • Toll Booth cách đây 732 mét, 10 phút đi bộ.
  • Flower Pot cách đây 1130 mét, 15 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Gt?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Gt: 6.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Gt ở Accra

Đang tìm hướng dẫn đi đến Gt trong Accra, Ghana? Cuộc hành trình của bạn vừa trở nên dễ dàng hơn nhiều!

Tải về Ứng dụng Moovit để tìm hướng dẫn đi đường nhanh nhất và xem lịch trình Xe buýt mới nhất đến Gt. Tìm thời gian được cập nhật cho tất cả các tuyến đường có sẵn với hướng dẫn từng bước trong thời gian thực từ Gt.

Ứng dụng Moovit cũng cho bạn thấy các điểm dừng và nhà ga gần nhất đến điểm đến của bạn. Chọn từ danh sách các điểm dừng gần Gt nhất: Second; Toll Booth; Flower Pot.

Chọn trong Xe buýt lựa chọn mà bạn có thể thực hiện để đi đến Gt. Dưới đây là danh sách một vài tuyến đi qua gần điểm đến của bạn - Xe buýt: 6.

Bạn đang tìm cách lập kế hoạch cho chuyến quay về từ Gt của mình, nhưng không biết địa chỉ? Bạn có thể chọn điểm đến của bạn từ bản đồ trực tuyến của chúng tôi và Moovit sẽ tìm thấy các tuyến đường có sẵn tốt nhất để đưa bạn đến nơi bạn cần đến!

Moovit giúp bạn tìm được đường nhanh nhất và thời gian khởi hành thuận tiện nhất. Không cần phải cài đặt ứng dụng xe buýt để kiểm tra thời gian khởi hành của xe buýt hoặc ứng dụng tàu hoả để có thời gian di chuyển của tàu. Moovit có tất cả thông tin giao thông công cộng mà bạn cần biết. Đó là lý do tại sao Google Play Store và Apple App Store đã bỏ phiếu cho chúng tôi là một trong những ứng dụng giao thông công cộng tốt nhất hiện có.

Gt, Accra
Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Đi đến Gt dễ hơn với ứng dụng!