Làm sao để đến Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên< ở Quận 5 bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên nhất?

Những ga ở gần Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên nhất là:

  • Rạp Đống Đa cách đây 124 mét, 2 phút đi bộ.
  • Rạp Đồng Tháp cách đây 208 mét, 3 phút đi bộ.
  • Bệnh Viện Nguyễn Trãi cách đây 244 mét, 4 phút đi bộ.
  • Trần Phú cách đây 263 mét, 4 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên: 01, 06, 68.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Rạp Đống Đa; Rạp Đồng Tháp; Bệnh Viện Nguyễn Trãi; Trần Phú.

Bạn có thể đến được Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 01, 06, 68

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên, Quận 5
Đi đến Hủ Tíu Mì Gia - Song Nguyên dễ hơn với ứng dụng!