Israel, Israel

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Đi quanh Israel bằng phương tiện công cộng!

Du lịch quanh Israel chưa bao giờ dễ dàng hơn. Xem chỉ dẫn từng bước khi bạn đến bất kỳ điểm tham quan, đường phố hoặc trạm trung chuyển công cộng lớn nào. Xem lịch trình xe buýt và tàu hoả, thời gian đến bến, thông báo dịch vụ và các tuyến đường chi tiết trên bản đồ để bạn biết chính xác cách đến bất cứ nơi nào trong Israel.

Khi đến bất kỳ điểm đến nào quanh Israel, hãy sử dụng Chỉ dẫn Trực tiếp của Moovit với Nhận Thông Báo để biết chính xác nơi đến và phải đi bộ bao xa, thời gian chờ đợi bao lâu cho tuyến đường của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. Moovit sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo bạn có phải xuống ở bến tiếp theo không.

Bạn tò mò muốn biết việc đi làm ở Israel so với các thành phố trên toàn thế giới thế nào? Chỉ số Moovit Phương tiện Công cộng cho thấy các dữ kiện và số liệu thống kê về việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng tại hơn 150 thành phố. Tìm thời gian đi làm trung bình và thời gian chờ đợi của người lái xe đạp, khoảng cách mọi người phải di chuyển để đến chỗ làm bằng phương tiện công cộng và khoảng cách trung bình người dân Israel đi bộ mỗi ngày. Xem Xe buýt, Tàu hỏa, Đường sắt nhẹ và các nhà ga nào phổ biến nhất ở Israel và hơn thế nữa!

Israel có (các) loại phương tiện 3, bao gồm: Xe buýt, Tàu hỏa, Đường sắt nhẹ, điều hành bởi vài đại lý vận chuyển, bao gồm דן (Dan), אגד (Egged), מטרופולין (Metropoline), קווים (Kavim), אפיקים (Afikim), רכבת ישראל (Israel Railways), נתיב אקספרס (Nateev Express), סיטי פס (Citypass), דן באר שבע (Dan Beer-Sheva), דן בדרום (Dan Badarom)

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 1500 thành phố ở hơn 79 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Các tuyến Đường sắt nhẹ ở Israel bởi סיטי פס (Citypass)

Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Điểm đến, Lịch trình, Bản đồ trực tiếp