Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến KCN Tân Thới Hiệp ở Quận 12 bằng Xe buýt?

Hướng đi đến KCN Tân Thới Hiệp (Quận 12) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần KCN Tân Thới Hiệp

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần KCN Tân Thới Hiệp nhất?

  Những ga ở gần KCN Tân Thới Hiệp nhất là:

  • Hiệp Thành 11 cách đây 259 mét, 5 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần KCN Tân Thới Hiệp?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần KCN Tân Thới Hiệp: 145, 18.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến KCN Tân Thới Hiệp ở Quận 12

Bạn muốn biết cách đến được KCN Tân Thới Hiệp trong Quận 12, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến KCN Tân Thới Hiệp với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được KCN Tân Thới Hiệp là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới KCN Tân Thới Hiệp? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Hiệp Thành 11.

Bạn có thể đến được KCN Tân Thới Hiệp bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 145, 18

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến KCN Tân Thới Hiệp dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến KCN Tân Thới Hiệp thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 12, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

KCN Tân Thới Hiệp, Quận 12
Đi đến KCN Tân Thới Hiệp dễ hơn với ứng dụng!