Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Karaoke Icool ở Quận 10 bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Karaoke Icool nhất?

  Những ga ở gần Karaoke Icool nhất là:

  • Quán Hoàng Ty cách đây 57 mét, 1 phút đi bộ.
  • Ngân Hàng Quân Đội cách đây 300 mét, 5 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Karaoke Icool?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Karaoke Icool: 119, 59, 69.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Karaoke Icool ở Quận 10

Bạn muốn biết cách đến được Karaoke Icool trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Karaoke Icool với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Karaoke Icool là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Karaoke Icool? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Quán Hoàng Ty; Ngân Hàng Quân Đội.

Bạn có thể đến được Karaoke Icool bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 119, 59, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Karaoke Icool dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Karaoke Icool thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 10, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Karaoke Icool, Quận 10
Đi đến Karaoke Icool dễ hơn với ứng dụng!