Làm sao để đến Keangnam Hanoi Landmark Tower< ở Hà Nội bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm
Keangnam Hanoi Landmark Tower, Hà Nội Hình ảnh có thể phải chịu bản quyền Tìm hiểu thêm trên Wikipedia

Hướng đi đến Keangnam Hanoi Landmark Tower (Hà Nội) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Keangnam Hanoi Landmark Tower

Hỏi & Đáp

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Keangnam Hanoi Landmark Tower?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Keangnam Hanoi Landmark Tower: 30, 33, 50.

Keangnam Hanoi Landmark Tower, Hà Nội Hình ảnh có thể phải chịu bản quyền Tìm hiểu thêm trên Wikipedia
Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Keangnam Hanoi Landmark Tower ở Hà Nội

Bạn muốn biết cách đến được Keangnam Hanoi Landmark Tower trong Hà Nội, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Keangnam Hanoi Landmark Tower với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Keangnam Hanoi Landmark Tower là trong bao lâu.

Bạn có thể đến được Keangnam Hanoi Landmark Tower bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 30, 33, 50

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Keangnam Hanoi Landmark Tower dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Keangnam Hanoi Landmark Tower thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Hà Nội, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Keangnam Hanoi Landmark Tower
Keangnam Hanoi Landmark Tower Keangnam Hanoi Landmark Tower là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại tại đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tòa nhà chọc trời này được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keangnam – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc. Keangnam Landmark Tower được bàn giao từ 20 tháng 3 năm 2011 và cho đến cuối tháng 12 năm 2011, ban quản lý tòa nhà ước tính đã có hơn 1000 hộ dân chuyển vào sinh sống . Đây là toà nhà cao nhất Việt Nam từ năm 2010 cho đến tháng 2 năm 2018 và là công trình có diện tích mặt sàn lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.
Làm sao để đến Keangnam Hanoi Landmark Tower bằng phương tiện công cộng - Về địa điểm
Hình ảnh có thể phải chịu bản quyền Tìm hiểu thêm trên Wikipedia

Nhà ga/bến gần nhất đến Keangnam Hanoi Landmark Tower ở Hà Nội

Đi đến Keangnam Hanoi Landmark Tower dễ hơn với ứng dụng!