Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Khánh Hội ở Quận 4 bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Khánh Hội nhất?

  Những ga ở gần Khánh Hội nhất là:

  • Hồ Bơi Quận 4 cách đây 48 mét, 1 phút đi bộ.
  • Hoàng Diệu cách đây 433 mét, 6 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Khánh Hội?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Khánh Hội: 123, 139, 140, 44, 72.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Khánh Hội ở Quận 4

Làm sao để đến Khánh Hội trong Quận 4, Việt Nam?

Thật dễ dàng với Moovit. Nhập địa chỉ tên đường của bạn và công cụ tìm đường của Moovit sẽ định vị cách nhanh nhất để đưa bạn đến đó! Bạn không chắc chắn nên xuống bến ở đâu? Tải Ứng dụng Moovit để tìm hướng dẫn trực tiếp (bao gồm cả nơi xuống ở Khánh Hội), xem thời gian biểu và nhận được thời gian đến ước tính cho các tuyến Xe buýt yêu thích của bạn.

Bạn đang tìm điểm dừng hoặc nhà ga gần nhất đến Khánh Hội? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần nhất có sẵn cho điểm đến của bạn: Hồ Bơi Quận 4; Hoàng Diệu.

Bạn cũng có thể đi đến Khánh Hội bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường dừng gần đó - Xe buýt: 123, 139, 140, 44, 72

Tải ứng dụng Moovit để xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường có sẵn trong Quận 4. Không cần phải cài đặt một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một ứng dụng tàu hoả để nhận được thời gian tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn cần đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện công cộng đến Khánh Hội của bạn dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 4 tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho phương tiện công cộng.

Khánh Hội, Quận 4
Đi đến Khánh Hội dễ hơn với ứng dụng!