Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp ở Quận Cầu Giấybằng xe buýt?

Xem Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, trên bản đồ

Hướng đi đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp (Quận Cầu Giấy) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp

 • Xe buýtXe buýt: 

Làm sao để đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp bằng xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Hỏi & Đáp
 • Nhà ga nào ở gần Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp nhất?

  Những ga ở gần Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp nhất là:

  • Qua Trường Thcs Cầu Giấy 50m cách đây 163 mét, 3 phút đi bộ.
  • Đối Diện 89 Trần Thái Tông cách đây 286 mét, 4 phút đi bộ.
  • 1 Thành Thái cách đây 288 mét, 4 phút đi bộ.
  • Qua Ngã 4 Duy Tân - Trần Thái Tông 200m cách đây 456 mét, 7 phút đi bộ.
 • Những tuyến xe buýt nào dừng gần Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp?

  Những tuyến xe buýt này dừng gần Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp: 16, 26, 28, 34, 51, 61, 68, 85, E05.

 • Xe Buýt điểm dừng nào là gần Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp nhất tại Quận Cầu Giấy?

  xe buýt điểm dừng đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp gần nhất ở Quận Cầu Giấy là Qua Trường Thcs Cầu Giấy 50m. Cách 3 phút đi bộ.

 • Giá vé cho xe buýt đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp là bao nhiêu?

  Giá vé cho xe buýt đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp có giá khoảng ₫7000.00.

Xem Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy, trên bản đồ

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Quận Cầu Giấy.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng

Phương tiện công cộng đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp ở Quận Cầu Giấy

Bạn muốn biết cách đến được Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp trong Quận Cầu Giấy, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Qua Trường Thcs Cầu Giấy 50m; Đối Diện 89 Trần Thái Tông; 1 Thành Thái; Qua Ngã 4 Duy Tân - Trần Thái Tông 200m.

Xe buýt:

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 1.5 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận Cầu Giấy, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Use the app to navigate to popular places including to the airport, hospital, stadium, grocery store, mall, coffee shop, school, college, and university.

Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp Địa chỉ: đường Thọ Tháp ở Quận Cầu Giấy

Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp, Quận Cầu Giấy

Đi quanh Quận Cầu Giấy bằng phương tiện công cộng!

Du lịch quanh Quận Cầu Giấy chưa bao giờ dễ dàng hơn. Xem chỉ dẫn từng bước khi bạn đến bất kỳ điểm tham quan, đường phố hoặc trạm trung chuyển công cộng lớn nào. Xem lịch trình xe buýt và tàu hoả, thời gian đến bến, thông báo dịch vụ và các tuyến đường chi tiết trên bản đồ để bạn biết chính xác cách đến bất cứ nơi nào trong Quận Cầu Giấy.

Khi đến bất kỳ điểm đến nào quanh Quận Cầu Giấy, hãy sử dụng Chỉ dẫn Trực tiếp của Moovit với Nhận Thông Báo để biết chính xác nơi đến và phải đi bộ bao xa, thời gian chờ đợi bao lâu cho tuyến đường của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. Moovit sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo bạn có phải xuống ở bến tiếp theo không.

Bạn đang thắc mắc về cách sử dụng phương tiện công cộng ở Quận Cầu Giấy hoặc cách thanh toán cho phương tiện công cộng ở Quận Cầu Giấy? Ứng dụng di chuyển công cộng của Moovit có thể giúp bạn tìm đường đi bằng phương tiện công cộng thật dễ dàng và tiết kiệm nhất. Ứng dụng bao gồm phí vận chuyển công cộng, giá vé và chi phí. Bạn cần tìm bản đồ các tuyến phương tiện công cộng ở Quận Cầu Giấy? Ứng dụng phương tiện công cộng Moovit hiển thị tất cả bản đồ phương tiện công cộng ở Quận Cầu Giấy với tất cả các tuyến đường và điểm dừng xe buýt trên bản đồ tương tác.

Quận Cầu Giấy có (các) loại phương tiện 1, bao gồm: xe buýt, điều hành bởi vài đại lý vận chuyển, bao gồm Hanoibus - Xe buýt Hà Nội, Bao Yen Bus và Công ty CPVT Hà Tây

Nhà ga/bến gần nhất đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp ở Quận Cầu Giấy

Nhà ga/bến xe buýt gần nhất đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp ở Quận Cầu Giấy

Dễ dàng đến Mường Bi Chi nhánh Thọ Tháp hơn tại...