Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Nghĩa Trang Mai Dịch bằng Xe buýt?

Xem Nghĩa Trang Mai Dịch trên bản đồ

Bản đồ Nghĩa Trang Mai Dịch

Hướng đi đến Nghĩa Trang Mai Dịch bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Nghĩa Trang Mai Dịch

Hỏi & Đáp
 • Nhà ga nào ở gần Nghĩa Trang Mai Dịch nhất?

  Những ga ở gần Nghĩa Trang Mai Dịch nhất là:

  • Vịnh Xén Hè Xe Buýt Trước Tòa Nhà Sun Square - Đường Nguyễn Hoàng cách đây 248 mét, 4 phút đi bộ.
  • Đại Học Thương Mại - Hồ Tùng Mậu (Cột Sau) cách đây 309 mét, 5 phút đi bộ.
  • Đối Diện Đh Thương Mại - 6 Hồ Tùng Mậu (Cột Trước) cách đây 325 mét, 5 phút đi bộ.
  • Đh Sư Phạm Ngoại Ngữ - Đối Diện Số 9 Phạm Văn Đồng cách đây 608 mét, 8 phút đi bộ.
  • Số 9 Phạm Văn Đồng cách đây 751 mét, 10 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Nghĩa Trang Mai Dịch?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Nghĩa Trang Mai Dịch: 13, 26, 32.

  Xem thêm chi tiết

Xem Nghĩa Trang Mai Dịch trên bản đồ

Bản đồ Nghĩa Trang Mai Dịch
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Nghĩa Trang Mai Dịch

Bạn muốn biết cách đến được Nghĩa Trang Mai Dịch, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Nghĩa Trang Mai Dịch với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Nghĩa Trang Mai Dịch là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Nghĩa Trang Mai Dịch? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Vịnh Xén Hè Xe Buýt Trước Tòa Nhà Sun Square - Đường Nguyễn Hoàng; Đại Học Thương Mại - Hồ Tùng Mậu (Cột Sau); Đối Diện Đh Thương Mại - 6 Hồ Tùng Mậu (Cột Trước); Đh Sư Phạm Ngoại Ngữ - Đối Diện Số 9 Phạm Văn Đồng; Số 9 Phạm Văn Đồng.

Bạn có thể đến được Nghĩa Trang Mai Dịch bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 13, 26, 32

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Nghĩa Trang Mai Dịch dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Nghĩa Trang Mai Dịch thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Mai Dịch, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Nghĩa Trang Mai Dịch
Nghĩa Trang Mai Dịch Nghĩa trang Mai Dịch là một nghĩa trang liệt sĩ nằm ở Hà Nội, Việt Nam. Được xây dựng vào năm 1956, đây là nơi an nghỉ của 1.228 liệt sĩ và 394 nhân vật nổi tiếng là cán bộ chính trị cấp cao là Ủy viên Trung ương Đảng trở lên bao gồm Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội, các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Thứ trưởng và tương đương; nhà hoạt động xã hội, văn hoá, khoa học, nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ tiêu biểu; các tướng lĩnh công an, quân đội; anh hùng lực lượng vũ trang.
Đi đến Nghĩa Trang Mai Dịch dễ hơn với ứng dụng!