Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Nhà May Phương ở Tan Phu bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Nhà May Phương nhất?

  Những ga ở gần Nhà May Phương nhất là:

  • Cư Xá Nhiêu Lộc cách đây 230 mét, 4 phút đi bộ.
  • Nhà Thờ Tân Hương cách đây 235 mét, 4 phút đi bộ.
  • Trường Gtvt cách đây 289 mét, 5 phút đi bộ.
  • Vườn Lài cách đây 297 mét, 5 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Nhà May Phương?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Nhà May Phương: 30, 41, 69.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Nhà May Phương ở Tan Phu

Bạn muốn biết cách đến được Nhà May Phương trong Tan Phu, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Nhà May Phương với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Nhà May Phương là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Nhà May Phương? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Cư Xá Nhiêu Lộc; Nhà Thờ Tân Hương; Trường Gtvt; Vườn Lài.

Bạn có thể đến được Nhà May Phương bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 30, 41, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Nhà May Phương dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Nhà May Phương thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Tan Phu, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Nhà May Phương, Tan Phu
Đi đến Nhà May Phương dễ hơn với ứng dụng!