Làm sao để đến Parkson Flemington< ở Quận 11 bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Parkson Flemington nhất?

Những ga ở gần Parkson Flemington nhất là:

  • Đường 3/2 cách đây 72 mét, 1 phút đi bộ.
  • Phú Thọ cách đây 279 mét, 4 phút đi bộ.
  • Cổng Chào Cv Đầm Sen cách đây 303 mét, 5 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Parkson Flemington?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Parkson Flemington: 14, 27, 62.

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Parkson Flemington ở Quận 11

Bạn muốn biết cách đến được Parkson Flemington trong Quận 11, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Parkson Flemington với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Parkson Flemington là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Parkson Flemington? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đường 3/2; Phú Thọ; Cổng Chào Cv Đầm Sen.

Bạn có thể đến được Parkson Flemington bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 14, 27, 62

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Parkson Flemington dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Parkson Flemington thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 720 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 11, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Parkson Flemington, Quận 11
Đi đến Parkson Flemington dễ hơn với ứng dụng!