Làm sao để đến Phạm Văn Cội< ở Củ Chi bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Phạm Văn Cội nhất?

Những ga ở gần Phạm Văn Cội nhất là:

  • Địa Đạo Bến Đình cách đây 783 mét, 11 phút đi bộ.
  • Bến Xe Bến Đình cách đây 906 mét, 12 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Phạm Văn Cội?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Phạm Văn Cội: 63, 70.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Phạm Văn Cội ở Củ Chi

Bạn muốn biết cách đến được Phạm Văn Cội trong Củ Chi, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Phạm Văn Cội với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Phạm Văn Cội là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Phạm Văn Cội? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Địa Đạo Bến Đình; Bến Xe Bến Đình.

Bạn có thể đến được Phạm Văn Cội bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 63, 70

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Phạm Văn Cội dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Phạm Văn Cội thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Củ Chi, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Phạm Văn Cội, Củ Chi
Đi đến Phạm Văn Cội dễ hơn với ứng dụng!