Làm sao để đến Rue 4 Sour Jdid< ở الدار البيضاء bằng Xe buýt hoặc Đường sắt nhẹ?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Rue 4 Sour Jdid nhất?

Những ga ở gần Rue 4 Sour Jdid nhất là:

  • Derb Tazi cách đây 347 mét, 5 phút đi bộ.
  • Grande Mosquée - Médiathèque cách đây 587 mét, 8 phút đi bộ.
  • Sour Jdid cách đây 757 mét, 10 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Rue 4 Sour Jdid?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Rue 4 Sour Jdid: 56.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Rue 4 Sour Jdid ở الدار البيضاء

Muốn biết con đường tốt nhất đến Rue 4 Sour Jdid trong الدار البيضاء, Ma Rốc?

Moovit có thể giúp bạn! Công cụ tìm đường của Moovit giúp hành trình của bạn dễ dàng hơn. Xác định địa chỉ và tên đường bạn đang tìm kiếm và Moovit sẽ giúp tìm ra các tuyến đường tốt nhất và thời gian nhanh nhất để đưa bạn đến đó!

Bạn đang tìm điểm dừng gần nhất hoặc một nhà ga cụ thể gần điểm đến của bạn? Nếu bạn đang tìm cách đi đến Rue 4 Sour Jdid, dưới đây là danh sách các điểm dừng và nhà ga gần với Rue 4 Sour Jdid: Derb Tazi; Grande Mosquée - Médiathèque; Sour Jdid.

Bạn muốn chọn tùy chọn trung chuyển cụ thể? Xe buýt hoặc Đường sắt nhẹ là các phương tiện giao thông công cộng có sẵn mà bạn có thể sử dụng để đi đến điểm đến của bạn. Bất kỳ tuyến đường giao thông nào sau đây đều có các tuyến đường đi qua gần Rue 4 Sour Jdid - Xe buýt: 56.

Bạn đang trên đường đi? Tải Ứng dụng Moovit để sử dụng tính năng hướng dẫn đường đi trực tiếp hữu ích của chúng tôi, tính năng này sẽ chỉ ra vị trí đường và các tuyến đường tốt nhất hiện có. Moovit có lịch trình cập nhật mới nhất và thời gian ước tính cho chuyến đi của bạn đến Rue 4 Sour Jdid.

Bạn không cần một ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả cụ thể để nhận được thời gian xe buýt khởi hành tiếp theo hoặc để xem thời gian hoặc lịch trình của chuyến tàu hiện tại. Với Moovit, chúng tôi có tất cả thời gian và tùy chọn di chuyển của bạn trong một ứng dụng thật dễ sử dụng. Chúng tôi tự hào đã được Google Play Store và App Store bình chọn là một trong những ứng dụng giao thông tốt nhất hiện có. Tìm hiểu lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người di chuyển ở الدار البيضاء, tin tưởng Moovit cho nhu cầu giao thông công cộng của họ.

Rue 4 Sour Jdid, الدار البيضاء
Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Đi đến Rue 4 Sour Jdid dễ hơn với ứng dụng!