Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Rumors Pu ở Quảng An bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Rumors Pu nhất?

  Những ga ở gần Rumors Pu nhất là:

  • 33 Âu Cơ cách đây 583 mét, 8 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Rumors Pu?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Rumors Pu: 31, 41, 55A, 55B, 86, 86CT.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Rumors Pu ở Quảng An

Bạn muốn biết cách đến được Rumors Pu trong Quảng An, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Rumors Pu với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Rumors Pu là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Rumors Pu? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 33 Âu Cơ.

Bạn có thể đến được Rumors Pu bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 31, 41, 55A, 55B, 86, 86CT

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Rumors Pu dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Rumors Pu thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quảng An, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Rumors Pu, Quảng An
Đi đến Rumors Pu dễ hơn với ứng dụng!