Singapore, Singapore

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Đi quanh Singapore bằng phương tiện công cộng!

Du lịch quanh Singapore chưa bao giờ dễ dàng hơn. Xem chỉ dẫn từng bước khi bạn đến bất kỳ điểm tham quan, đường phố hoặc trạm trung chuyển công cộng lớn nào. Xem lịch trình xe buýt và tàu hoả, thời gian đến bến, thông báo dịch vụ và các tuyến đường chi tiết trên bản đồ để bạn biết chính xác cách đến bất cứ nơi nào trong Singapore.

Khi đến bất kỳ điểm đến nào quanh Singapore, hãy sử dụng Chỉ dẫn Trực tiếp của Moovit với Nhận Thông Báo để biết chính xác nơi đến và phải đi bộ bao xa, thời gian chờ đợi bao lâu cho tuyến đường của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. Moovit sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo bạn có phải xuống ở bến tiếp theo không.

Bạn tò mò muốn biết việc di chuyển trong Singapore so với các thành phố trên khắp thế giới như thế nào? Chỉ số Moovit Phương tiện Công cộng hiển thị thông tin và các thống kê về việc sử dụng phương tiện công cộng tại hơn 150 thành phố. Tìm thời gian đi lại trung bình và thời gian chờ cho người đi xe, khoảng cách mọi người di chuyển đến chỗ làm với phương tiện công cộng và khoảng cách trung bình mọi người trong Singapore đi bộ mỗi ngày. Xem Xe điện ngầm, Xe buýt hoặc Đường sắt nhẹ nào và nhà ga nào là phổ biến nhất trong Singapore và hơn thế nữa!

Singapore có (các) loại phương tiện 3, bao gồm: Xe điện ngầm, Xe buýt hoặc Đường sắt nhẹ, điều hành bởi vài đại lý vận chuyển, bao gồm SMRT, SBS Transit, MRT/LRT Replacement Services, Tower Transit, Go-Ahead Singapore, Night Bus

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 2700 thành phố ở hơn 86 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Các tuyến Xe điện ngầm ở Singapore bởi SBS Transit

Các tuyến Xe buýt ở Singapore bởi MRT/LRT Replacement Services

Các tuyến Đường sắt nhẹ ở Singapore bởi SMRT

Các tuyến Xe buýt ở Singapore bởi SBS Transit

Các tuyến Xe buýt ở Singapore bởi SMRT

Các tuyến Xe buýt ở Singapore bởi Tower Transit

Các tuyến Xe buýt ở Singapore bởi Go-Ahead Singapore

Các tuyến Xe buýt ở Singapore bởi Night Bus

Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Thời gian đến thực, Lịch trình, Bản đồ và nhiều hơn nữa