Làm sao để đến Steva Boljevića< ở Podgorica bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Steva Boljevića nhất?

Những ga ở gần Steva Boljevića nhất là:

  • Steva Boljevića, 21 cách đây 51 mét, 1 phút đi bộ.
  • Janka Đonovića cách đây 137 mét, 2 phút đi bộ.
  • Kod Pep Garaže cách đây 427 mét, 6 phút đi bộ.
  • Kuće Bogojevića cách đây 980 mét, 13 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Steva Boljevića?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Steva Boljevića: 10 A, 9.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 2800 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Steva Boljevića ở Podgorica

Muốn biết con đường tốt nhất đến Steva Boljevića trong Podgorica, Montenegro?

Moovit có thể giúp bạn! Công cụ tìm đường của Moovit giúp hành trình của bạn dễ dàng hơn. Xác định địa chỉ và tên đường bạn đang tìm kiếm và Moovit sẽ giúp tìm ra các tuyến đường tốt nhất và thời gian nhanh nhất để đưa bạn đến đó!

Bạn đang tìm điểm dừng gần nhất hoặc một nhà ga cụ thể gần điểm đến của bạn? Nếu bạn đang tìm cách đi đến Steva Boljevića, dưới đây là danh sách các điểm dừng và nhà ga gần với Steva Boljevića: Steva Boljevića; Janka Đonovića; Kod Pep Garaže; Kuće Bogojevića.

Bạn muốn chọn tùy chọn trung chuyển cụ thể? Xe buýt là các phương tiện giao thông công cộng có sẵn mà bạn có thể sử dụng để đi đến điểm đến của bạn. Bất kỳ tuyến đường giao thông nào sau đây đều có các tuyến đường đi qua gần Steva Boljevića - Xe buýt: 10 A, 9.

Bạn đang trên đường đi? Tải Ứng dụng Moovit để sử dụng tính năng hướng dẫn đường đi trực tiếp hữu ích của chúng tôi, tính năng này sẽ chỉ ra vị trí đường và các tuyến đường tốt nhất hiện có. Moovit có lịch trình cập nhật mới nhất và thời gian ước tính cho chuyến đi của bạn đến Steva Boljevića.

Bạn không cần một ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả cụ thể để nhận được thời gian xe buýt khởi hành tiếp theo hoặc để xem thời gian hoặc lịch trình của chuyến tàu hiện tại. Với Moovit, chúng tôi có tất cả thời gian và tùy chọn di chuyển của bạn trong một ứng dụng thật dễ sử dụng. Chúng tôi tự hào đã được Google Play Store và App Store bình chọn là một trong những ứng dụng giao thông tốt nhất hiện có. Tìm hiểu lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người di chuyển ở Podgorica, tin tưởng Moovit cho nhu cầu giao thông công cộng của họ.

Steva Boljevića, Podgorica
Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Đi đến Steva Boljevića dễ hơn với ứng dụng!