Làm sao để đến Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2< ở Di An bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 nhất?

Những ga ở gần Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 nhất là:

  • Công Ty Cp Đức Khải cách đây 615 mét, 9 phút đi bộ.
  • Đầu Bến Đại Học Bách Khoa - Cơ Sở 2 cách đây 1116 mét, 15 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2: 08, 19, 30.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 ở Di An

Bạn muốn biết cách đến được Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 trong Di An, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Công Ty Cp Đức Khải; Đầu Bến Đại Học Bách Khoa - Cơ Sở 2.

Bạn có thể đến được Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 08, 19, 30

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Di An, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2, Di An
Đi đến Systra Vietnam Office - HCMC MRT CP2 dễ hơn với ứng dụng!