Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến The Sushi Club ở Quảng An bằng Xe buýt?

Hướng đi đến The Sushi Club (Quảng An) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần The Sushi Club

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần The Sushi Club nhất?

  Những ga ở gần The Sushi Club nhất là:

  • 33 Âu Cơ cách đây 500 mét, 7 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần The Sushi Club?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần The Sushi Club: 41, 55A, 55B, 86CT.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến The Sushi Club ở Quảng An

Bạn muốn biết cách đến được The Sushi Club trong Quảng An, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến The Sushi Club với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được The Sushi Club là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới The Sushi Club? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 33 Âu Cơ.

Bạn có thể đến được The Sushi Club bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 41, 55A, 55B, 86CT

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến The Sushi Club dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến The Sushi Club thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quảng An, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

The Sushi Club, Quảng An
Đi đến The Sushi Club dễ hơn với ứng dụng!