Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Thpt Gò Vấp ở Gò Vấp bằng Xe buýt?

Hướng đi đến Thpt Gò Vấp (Gò Vấp) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Thpt Gò Vấp

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Thpt Gò Vấp nhất?

  Những ga ở gần Thpt Gò Vấp nhất là:

  • Cầu Vượt Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm cách đây 23 mét, 1 phút đi bộ.
  • Đầu Công Viên Gia Định cách đây 459 mét, 7 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Thpt Gò Vấp?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Thpt Gò Vấp: 03, 07, 55, 59.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Thpt Gò Vấp ở Gò Vấp

Bạn muốn biết cách đến được Thpt Gò Vấp trong Gò Vấp, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Thpt Gò Vấp với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Thpt Gò Vấp là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Thpt Gò Vấp? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Cầu Vượt Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm; Đầu Công Viên Gia Định.

Bạn có thể đến được Thpt Gò Vấp bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 03, 07, 55, 59

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Thpt Gò Vấp dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Thpt Gò Vấp thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Gò Vấp, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Thpt Gò Vấp, Gò Vấp
Đi đến Thpt Gò Vấp dễ hơn với ứng dụng!