Làm sao để đến Tinkashi's home< ở Bình Thạnh bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Tinkashi's home nhất?

Những ga ở gần Tinkashi's home nhất là:

  • Tòa Án Nhân Dân Quận Bình Thạnh cách đây 483 mét, 7 phút đi bộ.
  • Cây Xăng 178 cách đây 558 mét, 8 phút đi bộ.
  • Bệnh Viện Ung Bứu cách đây 618 mét, 9 phút đi bộ.
  • Chợ Bà Chiểu cách đây 623 mét, 9 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Tinkashi's home?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Tinkashi's home: 08, 104, 54, 55.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Tinkashi's home ở Bình Thạnh

Bạn muốn biết cách đến được Tinkashi's home trong Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Tinkashi's home với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Tinkashi's home là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Tinkashi's home? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Tòa Án Nhân Dân Quận Bình Thạnh; Cây Xăng 178; Bệnh Viện Ung Bứu; Chợ Bà Chiểu.

Bạn có thể đến được Tinkashi's home bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 08, 104, 54, 55

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Tinkashi's home dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Tinkashi's home thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Bình Thạnh, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Tinkashi's home, Bình Thạnh
Đi đến Tinkashi's home dễ hơn với ứng dụng!