Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Trần Hưng Đạo ở Di An bằng Xe buýt?

Hướng đi đến Trần Hưng Đạo (Di An) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Trần Hưng Đạo

Hỏi & Đáp

  • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Trần Hưng Đạo?

    Những tuyến Xe buýt này dừng gần Trần Hưng Đạo: 05, 61-1.

    Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Trần Hưng Đạo ở Di An

Bạn muốn biết cách đến được Trần Hưng Đạo trong Di An, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Trần Hưng Đạo với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Trần Hưng Đạo là trong bao lâu.

Bạn có thể đến được Trần Hưng Đạo bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 05, 61-1

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Trần Hưng Đạo dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Trần Hưng Đạo thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Di An, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Trần Hưng Đạo, Di An
Đi đến Trần Hưng Đạo dễ hơn với ứng dụng!