Làm sao để đến Vietabank< ở Quận 5 bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hướng đi đến Vietabank (Quận 5) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Vietabank

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Vietabank nhất?

Những ga ở gần Vietabank nhất là:

  • Bệnh Viện Chợ Rẫy cách đây 112 mét, 2 phút đi bộ.
  • Hùng Vương Plaza cách đây 116 mét, 2 phút đi bộ.
  • Lương Nhữ Học cách đây 239 mét, 4 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Vietabank?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Vietabank: 06, 08, 10, 139, 150, 56, 68.

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Vietabank ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Vietabank trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Vietabank với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Vietabank là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Vietabank? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Bệnh Viện Chợ Rẫy; Hùng Vương Plaza; Lương Nhữ Học.

Bạn có thể đến được Vietabank bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 06, 08, 10, 139, 150, 56, 68

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Vietabank dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Vietabank thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 720 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Vietabank, Quận 5
Đi đến Vietabank dễ hơn với ứng dụng!