Làm sao để đến Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia< ở Quận 5 bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia nhất?

Những ga ở gần Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia nhất là:

  • Rạp Đống Đa cách đây 148 mét, 2 phút đi bộ.
  • Bệnh Viện Nguyễn Trãi cách đây 221 mét, 3 phút đi bộ.
  • Rạp Đồng Tháp cách đây 232 mét, 4 phút đi bộ.
  • Trần Phú cách đây 240 mét, 4 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia: 01, 59, 68.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Rạp Đống Đa; Bệnh Viện Nguyễn Trãi; Rạp Đồng Tháp; Trần Phú.

Bạn có thể đến được Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 01, 59, 68

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia, Quận 5
Đi đến Vit quay Vinh Phong - Bui Huu Nghia dễ hơn với ứng dụng!