Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Vy Collection ở Gò Vấp bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Vy Collection nhất?

  Những ga ở gần Vy Collection nhất là:

  • Ngã Ba Cây Trâm cách đây 110 mét, 2 phút đi bộ.
  • Chợ Hạnh Thông Tây cách đây 725 mét, 10 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Vy Collection?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Vy Collection: 103, 18, 24.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Vy Collection ở Gò Vấp

Bạn muốn biết cách đến được Vy Collection trong Gò Vấp, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Vy Collection với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Vy Collection là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Vy Collection? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ngã Ba Cây Trâm; Chợ Hạnh Thông Tây.

Bạn có thể đến được Vy Collection bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 103, 18, 24

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Vy Collection dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Vy Collection thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Gò Vấp, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Vy Collection, Gò Vấp
Đi đến Vy Collection dễ hơn với ứng dụng!