Làm sao để đến Bún Riêu Ốc< ở Bình Thạnh bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Bún Riêu Ốc nhất?

Những ga ở gần Bún Riêu Ốc nhất là:

  • Cây Xăng 178 cách đây 539 mét, 8 phút đi bộ.
  • Tòa Án Nhân Dân Quận Bình Thạnh cách đây 576 mét, 9 phút đi bộ.
  • Bệnh Viện Ung Bứu cách đây 599 mét, 9 phút đi bộ.
  • Chợ Bà Chiểu cách đây 716 mét, 10 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Bún Riêu Ốc?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Bún Riêu Ốc: 08, 104, 18, 31, 36.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Bún Riêu Ốc ở Bình Thạnh

Bạn muốn biết cách đến được Bún Riêu Ốc trong Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Bún Riêu Ốc với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Bún Riêu Ốc là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Bún Riêu Ốc? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Cây Xăng 178; Tòa Án Nhân Dân Quận Bình Thạnh; Bệnh Viện Ung Bứu; Chợ Bà Chiểu.

Bạn có thể đến được Bún Riêu Ốc bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 08, 104, 18, 31, 36

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Bún Riêu Ốc dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Bún Riêu Ốc thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Bình Thạnh, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Bún Riêu Ốc, Bình Thạnh
Đi đến Bún Riêu Ốc dễ hơn với ứng dụng!