Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Binh's Salon ở Quảng An bằng Xe buýt?

Hướng đi đến Binh's Salon (Quảng An) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Binh's Salon

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Binh's Salon nhất?

  Những ga ở gần Binh's Salon nhất là:

  • 33 Âu Cơ cách đây 619 mét, 9 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Binh's Salon?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Binh's Salon: 41, 86, 86CT.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Binh's Salon ở Quảng An

Bạn muốn biết cách đến được Binh's Salon trong Quảng An, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Binh's Salon với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Binh's Salon là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Binh's Salon? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 33 Âu Cơ.

Bạn có thể đến được Binh's Salon bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 41, 86, 86CT

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Binh's Salon dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Binh's Salon thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quảng An, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Binh's Salon, Quảng An
Đi đến Binh's Salon dễ hơn với ứng dụng!