Làm sao để đến Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM< ở Kuala Lumpur bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hướng đi đến Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM (Kuala Lumpur) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM - Xe buýt: ���� ROUTE E.

Hỏi & Đáp

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM: ���� ROUTE E.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM ở Kuala Lumpur

Bạn muốn biết cách đến được Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM trong Kuala Lumpur, Malaysia? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM là trong bao lâu.

Bạn có thể đến được Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: ���� ROUTE E.

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Kuala Lumpur, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9), UM, Kuala Lumpur
Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Đi đến Blok Sri Bakawali, Kolej Tun Syed Zahiruddin (KK9)… dễ hơn với ứng dụng!