Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến CCCP Restaurant ở Quận Ba Đìnhbằng xe buýt?

Xem CCCP Restaurant, Quận Ba Đình, trên bản đồ

Hướng đi đến CCCP Restaurant (Quận Ba Đình) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần CCCP Restaurant

 • Xe buýtXe buýt: 

Làm sao để đến CCCP Restaurant bằng xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Hỏi & Đáp
 • Nhà ga nào ở gần CCCP Restaurant nhất?

  Những ga ở gần CCCP Restaurant nhất là:

  • 104 Nhà B Tập Thể Ngọc Khánh - Đối Diện Khách Sạn Lake Side cách đây 238 mét, 4 phút đi bộ.
  • Số Nhà 35 Nguyễn Chí Thanh cách đây 460 mét, 6 phút đi bộ.
  • Hồ Ngọc Khánh - Đối Diện 37 Nguyễn Chí Thanh cách đây 533 mét, 7 phút đi bộ.
  • 666-668 Đê La Thành cách đây 584 mét, 8 phút đi bộ.
  • Số Nhà 2/2c Khu Ngoại Giao Đoàn, Phố Kim Mã Đường Dưới cách đây 624 mét, 9 phút đi bộ.
  • Đối Diện 311 Kim Mã (Gần Ngã 4 Kim Mã - Vạn Bảo) cách đây 639 mét, 9 phút đi bộ.
  • Đối Diện 251 Giảng Võ cách đây 718 mét, 10 phút đi bộ.
  • Nhà Chờ Giảng Võ cách đây 752 mét, 10 phút đi bộ.
  • Đại Sứ Quán Nhật Bản - 27 Liễu Giai cách đây 936 mét, 13 phút đi bộ.
 • Những tuyến xe buýt nào dừng gần CCCP Restaurant?

  Những tuyến xe buýt này dừng gần CCCP Restaurant: 146, 28, E07

 • Xe Buýt điểm dừng nào là gần CCCP Restaurant nhất tại Quận Ba Đình?

  xe buýt điểm dừng đến CCCP Restaurant gần nhất ở Quận Ba Đình là 104 Nhà B Tập Thể Ngọc Khánh - Đối Diện Khách Sạn Lake Side. Cách 4 phút đi bộ.

Xem CCCP Restaurant, Quận Ba Đình, trên bản đồ

Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Quận Ba Đình.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng

Phương tiện công cộng đến CCCP Restaurant ở Quận Ba Đình

Bạn muốn biết cách đến được CCCP Restaurant trong Quận Ba Đình, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến CCCP Restaurant với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được CCCP Restaurant là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới CCCP Restaurant? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 104 Nhà B Tập Thể Ngọc Khánh - Đối Diện Khách Sạn Lake Side; Số Nhà 35 Nguyễn Chí Thanh; Hồ Ngọc Khánh - Đối Diện 37 Nguyễn Chí Thanh; 666-668 Đê La Thành; Số Nhà 2/2c Khu Ngoại Giao Đoàn; Đối Diện 311 Kim Mã (Gần Ngã 4 Kim Mã - Vạn Bảo); Đối Diện 251 Giảng Võ; Nhà Chờ Giảng Võ; Đại Sứ Quán Nhật Bản - 27 Liễu Giai.

Xe buýt:

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến CCCP Restaurant dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến CCCP Restaurant thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 1.5 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận Ba Đình, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Use the app to navigate to popular places including to the airport, hospital, stadium, grocery store, mall, coffee shop, school, college, and university.

CCCP Restaurant Địa chỉ: đường 103 ngõ 84 Ngọc Khánh ở Quận Ba Đình

CCCP Restaurant, Quận Ba Đình

Đi quanh Quận Ba Đình bằng phương tiện công cộng!

Du lịch quanh Quận Ba Đình chưa bao giờ dễ dàng hơn. Xem chỉ dẫn từng bước khi bạn đến bất kỳ điểm tham quan, đường phố hoặc trạm trung chuyển công cộng lớn nào. Xem lịch trình xe buýt và tàu hoả, thời gian đến bến, thông báo dịch vụ và các tuyến đường chi tiết trên bản đồ để bạn biết chính xác cách đến bất cứ nơi nào trong Quận Ba Đình.

Khi đến bất kỳ điểm đến nào quanh Quận Ba Đình, hãy sử dụng Chỉ dẫn Trực tiếp của Moovit với Nhận Thông Báo để biết chính xác nơi đến và phải đi bộ bao xa, thời gian chờ đợi bao lâu cho tuyến đường của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. Moovit sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo bạn có phải xuống ở bến tiếp theo không.

Bạn đang thắc mắc về cách sử dụng phương tiện công cộng ở Quận Ba Đình hoặc cách thanh toán cho phương tiện công cộng ở Quận Ba Đình? Ứng dụng di chuyển công cộng của Moovit có thể giúp bạn tìm đường đi bằng phương tiện công cộng thật dễ dàng và tiết kiệm nhất. Ứng dụng bao gồm phí vận chuyển công cộng, giá vé và chi phí. Bạn cần tìm bản đồ các tuyến phương tiện công cộng ở Quận Ba Đình? Ứng dụng phương tiện công cộng Moovit hiển thị tất cả bản đồ phương tiện công cộng ở Quận Ba Đình với tất cả các tuyến đường và điểm dừng xe buýt trên bản đồ tương tác.

Quận Ba Đình có (các) loại phương tiện 1, bao gồm: xe buýt, điều hành bởi vài đại lý vận chuyển, bao gồm Hanoibus - Xe buýt Hà Nội, Bao Yen Bus và Công ty CPVT Hà Tây

Nhà ga/bến gần nhất đến CCCP Restaurant ở Quận Ba Đình

Nhà ga/bến xe buýt gần nhất đến CCCP Restaurant ở Quận Ba Đình

Dễ dàng đến CCCP Restaurant hơn tại...