Làm sao để đến Chợ Hạnh Thông Tây< ở Gò Vấp bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Chợ Hạnh Thông Tây nhất?

Những ga ở gần Chợ Hạnh Thông Tây nhất là:

  • Chợ Hạnh Thông Tây cách đây 243 mét, 4 phút đi bộ.
  • Chợ Cây Trâm cách đây 289 mét, 4 phút đi bộ.
  • City Mart cách đây 295 mét, 4 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Chợ Hạnh Thông Tây?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Chợ Hạnh Thông Tây: 103, 18, 24, 55, 95.

Chợ Hạnh Thông Tây, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh Hình ảnh có thể phải chịu bản quyền Tìm hiểu thêm trên Wikipedia
Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Chợ Hạnh Thông Tây ở Gò Vấp

Bạn muốn biết cách đến được Chợ Hạnh Thông Tây trong Gò Vấp, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Chợ Hạnh Thông Tây với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chợ Hạnh Thông Tây là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chợ Hạnh Thông Tây? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Chợ Hạnh Thông Tây; Chợ Cây Trâm; City Mart.

Bạn có thể đến được Chợ Hạnh Thông Tây bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 103, 18, 24, 55, 95

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Chợ Hạnh Thông Tây dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Chợ Hạnh Thông Tây thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Gò Vấp, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Chợ Hạnh Thông Tây, Gò Vấp
Chợ Hạnh Thông Tây, Gò Vấp Chợ Hạnh Thông Tây tọa lạc trên đường Quang Trung, thuộc địa phận Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Chợ được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh từ 02 tháng 9 năm 2002 với tổng kinh phí xây dựng gần 60 tỉ đồng, với chiều rộng 2.358 m² và có 400 sạp cố định trong lòng chợ, khoản sân phía trước rộng 1.225 m².
Làm sao để đến Chợ Hạnh Thông Tây bằng phương tiện công cộng - Về địa điểm
Hình ảnh có thể phải chịu bản quyền Tìm hiểu thêm trên Wikipedia
Đi đến Chợ Hạnh Thông Tây dễ hơn với ứng dụng!