Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Chợ Tân Lập Q.2 ở Quận 2 bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Chợ Tân Lập Q.2 nhất?

  Những ga ở gần Chợ Tân Lập Q.2 nhất là:

  • Trường Nguyễn Văn Trỗi cách đây 264 mét, 4 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Chợ Tân Lập Q.2?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Chợ Tân Lập Q.2: 29, 88.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Chợ Tân Lập Q.2 ở Quận 2

Bạn muốn biết cách đến được Chợ Tân Lập Q.2 trong Quận 2, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Chợ Tân Lập Q.2 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chợ Tân Lập Q.2 là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chợ Tân Lập Q.2? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trường Nguyễn Văn Trỗi.

Bạn có thể đến được Chợ Tân Lập Q.2 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 29, 88

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Chợ Tân Lập Q.2 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Chợ Tân Lập Q.2 thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 2, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Chợ Tân Lập Q.2, Quận 2

Nhà ga/bến gần nhất đến Chợ Tân Lập Q.2 ở Quận 2

Đi đến Chợ Tân Lập Q.2 dễ hơn với ứng dụng!