Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Chung cư Gia Phú ở Binh Tan bằng Xe buýt?

Hướng đi đến Chung cư Gia Phú (Binh Tan) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Chung cư Gia Phú

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Chung cư Gia Phú nhất?

  Những ga ở gần Chung cư Gia Phú nhất là:

  • Đường Cn1 cách đây 635 mét, 9 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Chung cư Gia Phú?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Chung cư Gia Phú: 28, 48, 61-8.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Chung cư Gia Phú ở Binh Tan

Bạn muốn biết cách đến được Chung cư Gia Phú trong Binh Tan, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Chung cư Gia Phú với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chung cư Gia Phú là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chung cư Gia Phú? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đường Cn1.

Bạn có thể đến được Chung cư Gia Phú bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 28, 48, 61-8

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Chung cư Gia Phú dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Chung cư Gia Phú thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Binh Tan, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Chung cư Gia Phú, Binh Tan
Đi đến Chung cư Gia Phú dễ hơn với ứng dụng!