Làm sao để đến Jalan Dendang 1< ở Klang bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Jalan Dendang 1 nhất?

Những ga ở gần Jalan Dendang 1 nhất là:

  • Bukit Kuda cách đây 728 mét, 11 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Jalan Dendang 1?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Jalan Dendang 1: 705, 708.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 2800 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Jalan Dendang 1 ở Klang

Cần hướng dẫn đến Jalan Dendang 1 trong Klang, Malaysia?

Thật dễ dàng với Moovit. Chỉ cần nhập địa chỉ tên đường của bạn vào công cụ tìm đường của Moovit để nhận được hướng dẫn đi đường trực tiếp, thời gian đến, lịch trình cập nhật và tìm đường với bản đồ đường phố của chúng tôi.

Tải ứng dụng Moovit để xem tất cả các con đường và nhà ga gần Jalan Dendang 1 nhất. Bạn đang tìm kiếm một tùy chọn giao thông cụ thể để đưa bạn đến đó? Xe buýt và các tùy chọn khác là các tùy chọn giao thông có thể đưa bạn đến Jalan Dendang 1. Dưới đây là danh sách các tuyến đi qua gần điểm đến của bạn - Xe buýt: 705, 708.

Bạn đang tìm kiếm lựa chọn thay thế cho điểm dừng hoặc nhà ga? Chọn từ danh sách các điểm dừng và nhà ga gần nhất với Jalan Dendang 1 sau: Bukit Kuda.

Bạn không cần tải ứng dụng xe buýt hoặc ứng dụng tảu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một của bạn giúp bạn tìm thời gian đi xe buýt và tàu hoả tốt nhất hiện có. Hơn 460 triệu người dùng trên khắp thế giới, kể cả người di chuyển ở Klang, tin tưởng Moovit cho nhu cầu giao thông công cộng của họ. Hãy khám phá và xem lý do tại sao Google Play Store và Apple App Store đã bỏ phiếu cho chúng tôi là một trong những ứng dụng giao thông công cộng tốt nhất hiện có.

Jalan Dendang 1, Klang
Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Đi đến Jalan Dendang 1 dễ hơn với ứng dụng!