Làm sao để đến Núi Nùng< ở Đội Cấn bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm
Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Núi Nùng ở Đội Cấn

Bạn muốn biết cách đến được Núi Nùng trong Đội Cấn, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Núi Nùng với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Núi Nùng là trong bao lâu.

Bạn có thể đến được Núi Nùng bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 18, 22, 25, 33, 34, 9

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Núi Nùng dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Núi Nùng thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Đội Cấn, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Núi Nùng, Đội Cấn
Đi đến Núi Nùng dễ hơn với ứng dụng!