Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Năm Lửa Restaurant ở Quận 9 bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Năm Lửa Restaurant nhất?

  Những ga ở gần Năm Lửa Restaurant nhất là:

  • Trung Tâm Gdtx Quận 9 cách đây 122 mét, 2 phút đi bộ.
  • Trạm Y Tế Phường Hiệp Phú cách đây 753 mét, 10 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Năm Lửa Restaurant?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Năm Lửa Restaurant: 57, 99.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Năm Lửa Restaurant ở Quận 9

Bạn muốn biết cách đến được Năm Lửa Restaurant trong Quận 9, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Năm Lửa Restaurant với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Năm Lửa Restaurant là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Năm Lửa Restaurant? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Trung Tâm Gdtx Quận 9; Trạm Y Tế Phường Hiệp Phú.

Bạn có thể đến được Năm Lửa Restaurant bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 57, 99

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Năm Lửa Restaurant dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Năm Lửa Restaurant thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 9, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Năm Lửa Restaurant, Quận 9
Đi đến Năm Lửa Restaurant dễ hơn với ứng dụng!