Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Ngõ 66 ở Đại Kim bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Ngõ 66 nhất?

  Những ga ở gần Ngõ 66 nhất là:

  • Điểm Xén Hè Hầm Đường Bộ Số 3 - Nghiêm Xuân Yêm cách đây 387 mét, 6 phút đi bộ.
  • Đối Diện 581 Vũ Tông Phan cách đây 472 mét, 7 phút đi bộ.
  • 42 Kim Giang cách đây 529 mét, 8 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Ngõ 66?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Ngõ 66: 05, 22C, 29, 60A, CNG05.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Hà Nội.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Ngõ 66 ở Đại Kim

Bạn muốn biết cách đến được Ngõ 66 trong Đại Kim, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Ngõ 66 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Ngõ 66 là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Ngõ 66? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Điểm Xén Hè Hầm Đường Bộ Số 3 - Nghiêm Xuân Yêm; Đối Diện 581 Vũ Tông Phan; 42 Kim Giang.

Bạn có thể đến được Ngõ 66 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 05, 22C, 29, 60A, CNG05

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Ngõ 66 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Ngõ 66 thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Đại Kim, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Ngõ 66, Đại Kim
Đi đến Ngõ 66 dễ hơn với ứng dụng!