Làm sao để đến Nhà Thờ Fatima< ở Thủ Đức bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Nhà Thờ Fatima nhất?

Những ga ở gần Nhà Thờ Fatima nhất là:

  • Ubnd P.Hiệp Bình Chánh cách đây 445 mét, 6 phút đi bộ.
  • Trường Th Bình Triệu cách đây 785 mét, 11 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Nhà Thờ Fatima?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Nhà Thờ Fatima: 05, 08, 19, 42, 50.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Nhà Thờ Fatima ở Thủ Đức

Bạn muốn biết cách đến được Nhà Thờ Fatima trong Thủ Đức, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Nhà Thờ Fatima với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Nhà Thờ Fatima là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Nhà Thờ Fatima? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ubnd P.Hiệp Bình Chánh; Trường Th Bình Triệu.

Bạn có thể đến được Nhà Thờ Fatima bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 05, 08, 19, 42, 50

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Nhà Thờ Fatima dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Nhà Thờ Fatima thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Thủ Đức, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Nhà Thờ Fatima, Thủ Đức
Đi đến Nhà Thờ Fatima dễ hơn với ứng dụng!