Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Phước Hiệp ở Củ Chi bằng Xe buýt?

Hướng đi đến Phước Hiệp (Củ Chi) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Phước Hiệp

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Phước Hiệp nhất?

  Những ga ở gần Phước Hiệp nhất là:

  • Ngã 3 Cây Trôm cách đây 35 mét, 1 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Phước Hiệp?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Phước Hiệp: 100, 107, 70-1, 70-2.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Phước Hiệp ở Củ Chi

Bạn muốn biết cách đến được Phước Hiệp trong Củ Chi, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Phước Hiệp với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Phước Hiệp là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Phước Hiệp? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ngã 3 Cây Trôm.

Bạn có thể đến được Phước Hiệp bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 100, 107, 70-1, 70-2

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Phước Hiệp dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Phước Hiệp thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Củ Chi, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Phước Hiệp, Củ Chi

Nhà ga/bến gần nhất đến Phước Hiệp ở Củ Chi

Đi đến Phước Hiệp dễ hơn với ứng dụng!