Làm sao để đến SMK Puchong Perdana< ở Puchong bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần SMK Puchong Perdana nhất?

Những ga ở gần SMK Puchong Perdana nhất là:

  • Puchong Perdana cách đây 749 mét, 10 phút đi bộ.
  • Permai Court Puchong Perdana cách đây 878 mét, 12 phút đi bộ.
  • LRT Puchong Perdana cách đây 885 mét, 12 phút đi bộ.
  • Masjid As-Salam Puchong Perdana cách đây 1139 mét, 15 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần SMK Puchong Perdana?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần SMK Puchong Perdana: 602, 604, T601.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến SMK Puchong Perdana ở Puchong

Bạn muốn biết cách đến được SMK Puchong Perdana trong Puchong, Malaysia? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến SMK Puchong Perdana với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được SMK Puchong Perdana là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới SMK Puchong Perdana? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Puchong Perdana; Permai Court Puchong Perdana; LRT Puchong Perdana; Masjid As-Salam Puchong Perdana.

Bạn có thể đến được SMK Puchong Perdana bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 602, 604, T601.

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến SMK Puchong Perdana dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến SMK Puchong Perdana thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Puchong, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

SMK Puchong Perdana, Puchong
Moovit - Ứng dụng giao thông địa phương cho Android và iOS
Moovit Đi đến SMK Puchong Perdana dễ hơn với ứng dụng!