Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến edo sushi ở Bình Thạnh bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần edo sushi nhất?

  Những ga ở gần edo sushi nhất là:

  • Hồ Bơi Hải Quân cách đây 96 mét, 2 phút đi bộ.
  • Nhà Thờ Thị Nghè cách đây 585 mét, 8 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần edo sushi?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần edo sushi: 14, 30, 56, 88.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến edo sushi ở Bình Thạnh

Bạn muốn biết cách đến được edo sushi trong Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến edo sushi với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được edo sushi là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới edo sushi? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Hồ Bơi Hải Quân; Nhà Thờ Thị Nghè.

Bạn có thể đến được edo sushi bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 14, 30, 56, 88

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến edo sushi dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến edo sushi thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Bình Thạnh, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

edo sushi, Bình Thạnh
Đi đến edo sushi dễ hơn với ứng dụng!