Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Ba Chi ở Quận 9 bằng Xe buýt?

Hỏi & Đáp

 • Nhà ga nào ở gần Ba Chi nhất?

  Những ga ở gần Ba Chi nhất là:

  • Ubnd Phường Tăng Nhơn Phú B cách đây 201 mét, 3 phút đi bộ.
  Xem thêm chi tiết
 • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Ba Chi?

  Những tuyến Xe buýt này dừng gần Ba Chi: 57, 99.

  Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Ba Chi ở Quận 9

Bạn muốn biết cách đến được Ba Chi trong Quận 9, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Ba Chi với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Ba Chi là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Ba Chi? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ubnd Phường Tăng Nhơn Phú B.

Bạn có thể đến được Ba Chi bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 57, 99

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Ba Chi dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Ba Chi thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 9, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Ba Chi, Quận 9
Đi đến Ba Chi dễ hơn với ứng dụng!