Lướt qua nội dung chính

Làm sao để đến Cô Bắc 12 ở Di An bằng Xe buýt?

Hướng đi đến Cô Bắc 12 (Di An) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Cô Bắc 12

Hỏi & Đáp

  • Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Cô Bắc 12?

    Những tuyến Xe buýt này dừng gần Cô Bắc 12: 05, 33, 61-1.

    Xem thêm chi tiết
Ứng dụng di động phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Tất cả tùy chọn di chuyển tại địa phương trong một ứng dụng
Get it on Google Play Download on the App Store

Phương tiện công cộng đến Cô Bắc 12 ở Di An

Bạn muốn biết cách đến được Cô Bắc 12 trong Di An, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Cô Bắc 12 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Cô Bắc 12 là trong bao lâu.

Bạn có thể đến được Cô Bắc 12 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 05, 33, 61-1

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Cô Bắc 12 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Cô Bắc 12 thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Di An, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Cô Bắc 12, Di An
Đi đến Cô Bắc 12 dễ hơn với ứng dụng!