Làm sao để đến Chung cư Nguyễn Tri Phương< ở Quận 10 bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Chung cư Nguyễn Tri Phương nhất?

Những ga ở gần Chung cư Nguyễn Tri Phương nhất là:

  • Đại Học Bách Khoa (Cổng Sau) cách đây 325 mét, 5 phút đi bộ.
  • Bệnh Viện Trưng Vương cách đây 409 mét, 6 phút đi bộ.
  • Bệnh Viện 115 cách đây 564 mét, 8 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Chung cư Nguyễn Tri Phương?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Chung cư Nguyễn Tri Phương: 103, 59, 69.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Chung cư Nguyễn Tri Phương ở Quận 10

Bạn muốn biết cách đến được Chung cư Nguyễn Tri Phương trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Chung cư Nguyễn Tri Phương với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chung cư Nguyễn Tri Phương là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chung cư Nguyễn Tri Phương? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đại Học Bách Khoa (Cổng Sau); Bệnh Viện Trưng Vương; Bệnh Viện 115.

Bạn có thể đến được Chung cư Nguyễn Tri Phương bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 103, 59, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Chung cư Nguyễn Tri Phương dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Chung cư Nguyễn Tri Phương thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 10, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Chung cư Nguyễn Tri Phương, Quận 10
Đi đến Chung cư Nguyễn Tri Phương dễ hơn với ứng dụng!