Làm sao để đến Co.opmart BMC< ở Tan Phu bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc
Tìm kiếm

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Co.opmart BMC nhất?

Những ga ở gần Co.opmart BMC nhất là:

  • 14-16 cách đây 208 mét, 3 phút đi bộ.
  • Trạm Lũy Bán Bích cách đây 221 mét, 3 phút đi bộ.
  • Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Phú cách đây 302 mét, 4 phút đi bộ.
  • Lũy Bán Bích cách đây 307 mét, 4 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần Co.opmart BMC?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần Co.opmart BMC: 62, 64, 69.

Moovit là ứng dụng giao thông số 1 thế giới.
Hỗ trợ hơn 3000 thành phố ở hơn 92 quốc gia khắp thế giới!
Google Play badge AppStore badge

Phương tiện công cộng đến Co.opmart BMC ở Tan Phu

Bạn muốn biết cách đến được Co.opmart BMC trong Tan Phu, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Co.opmart BMC với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Co.opmart BMC là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Co.opmart BMC? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: 14-16; Trạm Lũy Bán Bích; Ủy Ban Nhân Dân Quận Tân Phú; Lũy Bán Bích.

Bạn có thể đến được Co.opmart BMC bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 62, 64, 69

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Co.opmart BMC dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Co.opmart BMC thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 460 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Tan Phu, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Co.opmart BMC, Tan Phu
Đi đến Co.opmart BMC dễ hơn với ứng dụng!